Phòng tập gym tại Đông Anh – Có một thân hình đẹp và một sức khỏe tốt là điều mà ai cũng mong muốn. Đặc biệt các chàng trai luôn muốn có thân hình sáu múi để tự tin hơn. Còn phái nữ thì cũng muốn có một thân hình nuột nà; không có mỡ thừa để tự tin hơn khi diện những bộ trang phục bó sát,… Hôm nay kenhhuongnghiep.vn sẽ mang đến cho bạn danh sách top 6 các phòng tập gym chất lượng nhất tại Đông Anh.

1. DELTA Fitness


Đây là phòng gym hội tụ đầy đủ các yếu tố: “Sang trọng – Tiên tiến hiện đại – Đa dạng phong phú” sẽ khiến bạn thư thái trong khi tập luyện. Ở đây cũng được đầu tư về tiêu chuẩn với các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, tât cả cũng được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra DELTA Fitness còn có phòng tập Yoga. Trở thành học viên tại đây, bạn sẽ được tận tình hướng dẫn bởi giáo viên dạy yoga người Ấn Độ và người Việt. 
Với dàn HLV có kinh nghiệm và rất tận tình hỗ trợ, giúp đỡ nên số lượng người tập đến đây rất đông làm cho bạn có động lực tập luyện. Phòng tập thông thoáng, mát mẻ máy móc tiên tiến hiện đại và có đầy đủ trang thiết bị máy móc để tập luyện. Ngoài ra còn có giá ưu đãi cho học sinh, sinh viên và công nhân.

  • Điện thoại: 09148919 84
  • Địa chỉ: Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội


Phòng tập đạt cấp độ 5 sao tại Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

3. Gym Thăng Long

Hệ thống  máy tập tiên tiến hiện đại cùng đầy đủ dụng cụ tập luyện cho nam và nữ. Phòng tập với các HLV hướng dẫn tận tình, thoải mái sẽ hướng dẫn chi tiết, bổ sung các thiếu sót cho học viên khi họ cần chỉ dẫn.

  • Điện thoại: 098 437 57 56
  • Địa điểm: Đường 6, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội


4. Gym club Trung Oai

Câu lạc bộ có rất nhiều lớp Group X, Yoga, Dance và các lớp chuyên sâu khác sẽ giúp các học viên được trải nhiệm những gì hay nhất khi đến với phòng thể hình. Ngoài ra, bạn sẽ cũng đều được tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng hoàn toàn miễn phí khi tham gia các lớp tập luyện tại câu Trung Oai.
Không gian tập luyện tại đây cũng được thiết kế rộng rãi, sang trọng và thông thoáng  đảm bảo tạo cảm giác thư thái nhất cho người tập. 
  • Điện thoại: 0905241986
  • Địa điểm: Trung Oai, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội.


5. CLB gym Anh Khoa sport

Phòng tập cũng được sắp xếp, bố trí máy móc ngoại nhập. Phòng tuy không lớn nhưng lại có không gian thông thoáng. Giá cả ổn định so với mặt bằng chung, có sự hướng dẫn rất tận tình từ các HLV nên phòng tập lúc nào cũng đông các học viên tập luyện, giờ giấc mở rộng từ 5h30 cho đến 21h.
  • Điện Thoại: 0369 131 345
  • Địa chỉ: SVĐ Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

6.  Gym & fitness hùng giang

Phòng tập khá rộng, thông thoáng, sạch sẽ và có đầy đủ hệ thống máy tập cần thiết trong quá trình tập luyện để phù hợp với mọi nhu cầu của các học viên. Huấn luyện viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, có chuyên môn.Đây là địa điểm uy tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng đến tập luyện, phòng tập có đội ngũ huấn luyện viên sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn rất tận tình. Phòng tập thư thái, đầy đủ hệ thống máy móc để tập luyện phù hợp với bạn.
  • Điện thoại: 0373 287 623
  • Địa điểm: Đường Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Với những lợi ích tuyệt vời của gym, bạn còn băn khoăn gì mà không lựa chọn ngay một phòng tập để đăng ký học ngay và luôn nhỉ? Hy vọng với chia sẻ của kenhhuongnghiep.vn các bạn sẽ tìm cho mình một địa chỉ tập gym chất lượng nhất nhé.


Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.