Nhật Bản là điểm đến mơ ước của rất nhiều Đầu bếp ở Việt Nam, cơ hội làm việc tại quốc gia này ngày càng được mở rộng khi Nhật bản tuyển dụng thêm 240 Đầu bếp, phụ bếp.

Tại sao Đầu bếp nên làm việc tại Nhật Bản trong những năm tới đây

Tình trạng già hóa dân số quá nhanh thuộc hàng nhanh nhất trên thế giới, theo ước tính hiện nay Nhật Bản có đến hơn 20% dân số của Quốc gia này có độ tuổi trên 65 tuổi, điều này kéo theo các ngành dịch vụ, cũng như dịch vụ mà người Đầu bếp cung cấp phải tăng nhanh để bắt kịp với xu thế của xã hội Nhật Bản. Tuy nhiên nguồn nhân lực Đầu bếp trong nước lại không đủ để đáp ứng được nhu cầu này, vì giới trẻ Nhật Bản cho rằng đây là ngành nghề vất vả và thu nhập không cao nên không mấy ai theo học.
Chính điều này lại là cơ hội rất lớn cho những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…ở Việt Nam có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại Quốc gia xinh đẹp này. Một lý do nữa khiến Điều dưỡng viên Việt Nam nên làm việc tại Nhật Bản chính là mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt và Nhật Bản cũng là nước có nền Y học phát triển bậc nhất trên thế giới, khi làm việc tại đây Điều dưỡng viên sẽ có cơ hội được tiếp cận và nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.
Để có thể tham gia ứng tuyển ngành Điều dưỡng để có thể làm việc tại Nhật Bản ứng viên cần đáp ứng được những điều kiện sau:
  • Ứng viên phải tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn trở lên.
  • Phải có chứng chỉ tiếng Nhật trình độ từ N3.
Chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện cơ bản này là ứng viên đã đủ điều kiện làm việc tại Nhật Bản, với mức lương hấp dẫn, cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Nên học Cao đẳng Nấu ăn ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Để có thể trở thành Đầu bếp làm việc tại Nhật Bản ứng viên cần tốt nghiệp từ Cao đẳng Nấu ăn trở lên, ngoài ra ứng viên cũng cần có chuyên môn giỏi có kiến thức tay nghề vững vàng, cũng như các kỹ năng làm việc tốt mới có thể đáp ứng được yêu cầu của nước bạn. Với những yêu cầu khắt khe như vậy về trình độ chuyên môn ứng viên cần phải được đào tạo, rèn luyện trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, năng động, các giảng viên giỏi chuyên môn tay nghề cao.
Nếu bạn có nhu cầu học ngành Nấu ăn để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản thì bạn có thể đăng ký học tập tại  Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng, với mô hình chuẩn, thí sinh sẽ được học thực hành, thực tập tại trường và các nhà hàng lớn trên địa bàn Hà Nội.
Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Nấu ăn, Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội còn đào tạo chương trình Trung cấp nấu ăn chính quy, Cao đẳng Nấu ăn liên thông, Trung cấp nấu ăn cuối tuần.
Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Nấu ăn tại Trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội theo địa chỉ:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 


Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.