Việt Nam là một trong những quốc gia đang thiếu hụt nhân sự ngành Nấu ăn một cách trầm trọng. Vậy tại sao không theo học Liên thông Cao đẳng nấu ăn tại Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội?
Vì sao liên thông Cao đẳng Nấu ăn trở thành lựa chọn thông minh?
Đây là câu hỏi không ít các học viên muốn đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Nấu ăn năm 2019 thắc mắc. Cùng với ngành Nấu ăn thì Đầu bếp cũng là một lĩnh vực thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nhất là với hình thức học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng thì lại càng hấp dẫn. Với câu hỏi của bạn, Ban Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội xin được trả lời như sau:

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Nấu ăn năm 2019 mất mấy năm?

Thay vì trực tiếp thi và học thì bạn vẫn có thể theo đuổi ngành Nấu ăn yêu thích nếu lựa chọn hình thức liên thông Cao đẳng Nấu ăn hay học văn bằng 2 Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội đều tốt. Ở đây sẽ là môi trường và hình thức đào tạo giúp các học viên đáp ứng tốt về chuyên môn lẫn tay nghề. Họ sẽ có đủ kiến thức để nhà tuyển dụng chấp nhận sử dụng nhờ đó cơ hội, mở rộng cơ hội việc làm cũng tốt hơn.
Không quá lâu nhưng vẫn đảm bảo trang bị kiến thức cho bạn một cách đầy đủ, Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng chỉ với là 1,3 năm. Tất cả các học viên có thể chọn lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc chọn học cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật ngoài giờ hành chính vừa phù hợp để làm công việc hiện tại vừa có thể đảm bảo việc học. Với thời gian linh động nên bạn dù đã đi làm hay học các trường khác vẫn có thể đăng ký học bình thường.
Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Nấu ăn, yêu cầu người học đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành liên quan đến Nấu ăn, có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp với ngành dự tuyển Liên thông Cao đẳng Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội. Thêm nữa bạn phải đảm bảo sức khỏe theo quy định và không bị thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm dân sự đều có thể học chương trình này.
Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo quy chế đào tạo liên thông của Bộ GD&ĐT năm 2019 để tăng thêm thu nhập và giá trị bằng cấp.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Nấu ăn – Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội:

Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội là cơ sở đào tạo Cao đẳng Nấu ăn, Liên thông Cao đẳng Nấu ăn, Văn bằng 2 Cao đẳng Nấu ăn….chất lượng và uy tín với hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng. Bạn sẽ được thực hành liên tục với hệ thống phòng thực hành chất lượng cao.
Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2019.
Học viên có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Nấu ăn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có dấu chứng nhận của địa phương
  • CMT hoặc thẻ căn cước photo công chứng
  • Giấy khai sinh photo công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Nấu ăn về địa chỉ Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội tại:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.