Liên thông Cao đẳng Nấu ăn là xu hướng được nhiều bạn trẻ theo học, vậy đối tượng nào sẽ được phép liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội tại Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội?
Liên thông Cao đẳng Nấu ăn để không tự đào thải bản thân
Liên thông Cao đẳng Nấu ăn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nấu ăn hoặc các ngành nghề khác không chỉ là nhu cầu mà còn là đòi hỏi bắt buộc đối với các bạn trẻ có đam mê và theo học ngành Đầu bếp trong thời buổi hiện nay. Có thể khẳng định như vậy là vì: Liên thông Caođẳng Nấu ăn  tại Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội sẽ giúp nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, giúp các người học đáp ứng được các đòi hỏi mà xã hội đưa ra. Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay, khi mà ngành Đầu bếp đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn thì liên thông Cao đẳng Nấu ăn chính là cơ hội để phát triển bản thân và không tự đào thải mình khỏi sự phát triển mạnh mẽ của xã hội.
Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2019
Bất kỳ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành Nấu ăn tại Trường nào đều có thể Liên thông Cao đẳng Nấu ăn – Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội. Năm 2019, đối tượng Liên thông Cao đẳng Nấu ăn không chỉ là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Nấu ăn mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe cũng có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội.
Thông tin tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Nấu ăn – Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội cụ thể như sau:
Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2019?
  • Điều kiện:
Thí sinh là người đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành nấu ăn, có lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt.
Trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Nấu ăn chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. (Thời gian học lấy chứng chỉ là 3 tháng).
  • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Thời gian đào tạoThời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội là 1,5 năm. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính để vừa có thể vừa đi học vừa đi làm, các lớp ngoài giờ hành chính gồm có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:
§     Bằng tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn + bảng điểm tương đương có công chứng
§     Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
§     Học bạ THPT photo công chứng
§     Sơ yếu lý lich có xác nhận chính quyền địa phương
§     Giấy khai sinh photo công chứng
§     CMT hoặc thẻ căn cước photo công chứng
§     Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao
§     4 ảnh 3x4.
Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội còn tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn hệ chínhquy năm 2019 cho các đối tượng thí sinh có đam mê với ngành Nấu ăn thực hiện mơ ước của mình.
Liên hệ và nộp hồ sơ tại trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.