Một khi đã mong muốn theo học ngành Qun tr khách sn chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu xem “Ngành Quản trị khách sạn xét tuyển những tổ hợp môn nào?”. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì chọn đúng ngành học mình yêu thích, phù hợp với năng lực bản thân tại một ngôi trường uy tín chính là mục đích của mỗi thí sinh khi đứng trước kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể về những tổ hợp môn xét tuyển đối với ngành Quản trị khách sạn tại một số trường đào tạo ngành này uy tín. Tin chắc rẳng, không chỉ trả lời được câu hỏi ngành Quản trị khách sạn xét tuyển những tổ hợp môn nào, đây còn là cơ sở quan trọng giúp các bạn có sự đầu tư đúng hướng trong học tập, thi cử, hướng đến tương lai nghề nghiệp vững vàng hơn.
Ngành Quản trị khách sạn xét tuyển những tổ hợp môn nào?
Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trong năm 2016, mỗi ngành học được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn. Trong đó, có những trường chỉ dành 1-2 tổ hợp môn xét tuyển đối với ngành Qun tr khách sn nhưng tại một số trường khác, ngành Quản trị khách sạn xét tuyển đến 4 tổ hợp môn để tạo thêm cơ hội lựa chọn cho thí sinh. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Quản trị khách sạn tại một số trường tiêu biểu đang dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngành này hiện nay.
1. Trường Đại học Kinh tế quốc dân: Xét tuyển ngành quản trị khách sạn với 3 tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh, Toán - Văn – Anh, Toán - Văn – Lý. Mức điểm chuẩn là 20,5 ( tất cả các tổ hợp môn).
2. Trường Đại học Thương mại: Quản trị khách sạn xét tuyển các tổ hợp môn: Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh, Toán – Văn – Anh, Văn – Sử - Địa. Điểm trúng tuyển là 21 điểm.
3. Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội: Ngành qun tr khách sn xét tuyển 4 tổ hợp môn là 
A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh) với mức điểm trúng tuyển chung là 14 - 16 điểm đối với hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia.
Trường nào xét tuyển ngành Quản trị khách sạn bằng học bạ THPT?
Như vậy, ngành Quản trị khách sạn xét tuyển những tổ hợp môn khá đa dạng, phong phú tại các trường. Về phương thức xét tuyển, có điểm chung là tất cả các trường nói trên đều sử dụng những tổ hợp môn này để xét tuyển ngành Quản trị khách sạn theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với ngành Quản trị khách sạn. Điều kiện xét tuyển học bạ THPT của Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội cụ thể là: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 16 điểm trở lên đối với trình độ Cao đẳng.
Với những điều đã trình bày, có lẽ vấn đề “Ngành Quản trị khách sạn xét tuyển những tổ hợp môn nào?” đã không còn là một câu hỏi khó. Vấn đề còn lại là bạn phải xác định rõ Quản trị khách sạn có thực sự là ngành học bạn muốn theo đuổi cho tương lai của mình hay không, vì thành công chỉ đến khi bạn yêu thích và đam mê thật sự. Chính vì vậy, ngay bây giờ bạn hãy đặt tiếp cho mình thêm những câu hỏi khác về ngành học này và tìm ra những câu trả lời thỏa đáng, chẳng hạn như: Ngành Quản trị khách sạn là gì, ra trường làm gì? Bạn có phù hợp để theo học ngành Quản trị khách sạn không?
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


THÔNG BÁO TUYỂN SINH
 Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội là trường công lập năm 2018 tuyển sinh ngành CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN với thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng và phương thức xét tuyển cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH không cùng ngành
§     Sinh viên đang theo học tại các trường đại học muốn học thêm ngành nấu ăn
§     Học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 và các năm trước.
2. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Hệ sơ cấp: Đào tạo 3 tháng tại Hà Nội
§     Hệ đào tạo chính quy: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội
§     Hệ liên thông chính quy: Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng) tại Hà Nội
§     Toàn bộ sinh viên nhà trường đều được bố trí việc làm sau khi ra trường.
3. Hồ sơ học cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng download tại đây
§     Bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Học bạ THPT hoặc bẳng điểm TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Sơ yếu lý lich có xác nhận chính quyền địa phương
§     Giấy khai sinh photo công chứng
§     Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao
§     4 ảnh 3x4.
Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.