Một khi đã mong muốn theo học ngành Quản trị khách sạn, chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu xem“Ngành Quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm?”. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì chọn đúng ngành học mình yêu thích, có mức điểm trúng tuyển phù hợp với năng lực bản thân tại một ngôi trường uy tín chính là mục đích của mỗi thí sinh khi đứng trước kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.
Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi “ngành Quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm?” thông qua bài viết này, từ đó có cơ sở để bạn tự tin quyết định cho tương lai của mình.
Ngành Quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm?
Trong những năm qua, ngành Quản trị khách sạn luôn là ngành học được đánh giá là hấp dẫn và thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Cơ hội nghề nghiệp của ngành Quản trị khách sạn cũng luôn luôn “nóng” do sự gia tăng của các tập đoàn khách sạn lớn đầu tư vào Việt Nam. Do đó, ngành Quản trị khách sạn hiện đang được đào tạo tại rất nhiều trường đại học, cao đẳng khác nhau trong cả nước. Trong đó, mỗi trường có một thế mạnh đào tạo và một mức điểm trúng tuyển riêng. Vậy nhìn chung, ngành Quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm? Bạn nên chọn học ngành Quản trị khách sạn tại trường nào cho phù hợp với năng lực bản thân?
Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển năm 2019 và mức điểm trúng tuyển năm 2018 của ngành Quản trị khách sạn tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.
  • Đại học Thương mại: xét tuyển ngành Quản trị khách sạn theo 4 tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh). Điểm trúng tuyển năm 2018 là 19 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  • Đại học Kinh tế quốc dân: xét tuyển ngành Quản trị khách sạn theo 4 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Lý, Văn), (Toán, Văn, Tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2018 là vào khoảng từ 20,5 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  • Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội: xét tuyển ngành Quản trị khách sạn với 4 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh), (Văn, Sử, Địa). Điểm trúng tuyển năm 2018 là 14 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
Các phương thức xét tuyển ngành Quản trị khách sạn
Qua đó cho thấy, việc tìm hiểu “ngành Quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm?” cần phải gắn liền với từng trường cụ thể. Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia – phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên – mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1, NV2, NV3,…  Bên cạnh đó, Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với ngành Quản trị khách sạn. Điều kiện xét tuyển học bạ của trường là tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15 điểm trở lên đối với trình độ Cao đẳng.
Với những điều đã trình bày, chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Ngành Qun tr khách sn lấy bao nhiêu điểm?”, đồng thời có cơ sở vững vàng để cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện giấc mơ đại học phù hợp. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn ưng ý, tốt nhất các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này.
------------------------------
Ngành Quản trị khách sạn là gì?
Quản trị khách sạn là ngành học về cách quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu - chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, và các vấn đề khác…
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


THÔNG BÁO TUYỂN SINH
 Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội là trường công lập năm 2018 tuyển sinh ngành CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN với thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng và phương thức xét tuyển cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH không cùng ngành
§     Sinh viên đang theo học tại các trường đại học muốn học thêm ngành nấu ăn
§     Học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 và các năm trước.
2. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Hệ sơ cấp: Đào tạo 3 tháng tại Hà Nội
§     Hệ đào tạo chính quy: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội
§     Hệ liên thông chính quy: Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng) tại Hà Nội
§     Toàn bộ sinh viên nhà trường đều được bố trí việc làm sau khi ra trường.
3. Hồ sơ học cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng download tại đây
§     Bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Học bạ THPT hoặc bẳng điểm TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Sơ yếu lý lich có xác nhận chính quyền địa phương
§     Giấy khai sinh photo công chứng
§     Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao
§     4 ảnh 3x4.
Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.