Khi tìm hiểu về ngành Kế toán, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin như: ngành Kế toán là gì? Học ra trường làm gì? Học Kế toán ở đâu?... thì câu hỏi ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm cũng là vấn đề quan trọng mà bất cứ thí sinh nào cũng cần tìm hiểu để trả lời và quyết định cho việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai, xem bản thân mình có thực sự phù hợp với ngành Kế toán giàu tiềm năng này hay không.
“Ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm?”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin để giải đáp cho câu hỏi thiết thực này.
Ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm?
Những năm qua, mức điểm trúng tuyển vào ngành Kế toán có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường nên các bạn cần chú ý tham khảo, tìm hiểu kỹ càng để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp với năng lực bản thân.
Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển và mức điểm trúng tuyển của ngành Kế toán tại những trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành này uy tín năm 2018:

  1. Đại học Kinh tế Quốc dân xét tuyển ngành Kế toán theo 4 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh) và (Toán, Hóa, Anh) Điểm trúng tuyển năm 2018 đối với tất cả các tổ hợp môn là 20 điểm.
  2. Năm 2018  Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội  xét tuyển ngành Kế toán với 4 tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); C01 (Toán, Văn, Lý). Điểm trúng tuyển năm 2017 đối với các tổ hợp môn ở trên là 15 điểm và không nhân hệ số.
  3. Đại học Thương mại xét tuyển ngành Kế toán theo 3 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2018 khoảng 20 - 22 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  4. Học viện tài chính ngân hàng xét tuyển ngành Kế toán với 4 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa) (Toán, Lý, Tiếng Anh) (Toán, Văn, Tiếng Anh) (Toán, Hóa, Tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2018 vào ngành Kế toán của trường với tất cả các tổ hợp môn là khoảng từ 20 - 21 điểm.
Các phương thức xét tuyển ngành Kế toán?
Qua đó cho thấy, việc tìm hiểu “ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm?” cần phải gắn liền với từng trường cụ thể. Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia – phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên – mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1, NV2, NV3,…. Bên cạnh đó, tại trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 THPT đối với ngành Kế toán . Điều kiện xét tuyển học bạ của trường là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15 điểm trở lên.
Với những điều đã trình bày, chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm?”, đồng thời có cơ sở vững vàng để cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện giấc mơ đại học phù hợp. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn ưng ý, tốt nhất các bạn nên vào chính website của trường đại học, cao đẳng  mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này.
 -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội là trường công lập năm 2018 tuyển sinh ngành CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN với thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng và phương thức xét tuyển cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH không cùng ngành
§     Sinh viên đang theo học tại các trường đại học muốn học thêm ngành nấu ăn
§     Học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 và các năm trước.
2. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Hệ sơ cấp: Đào tạo 3 tháng tại Hà Nội
§     Hệ đào tạo chính quy: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội
§     Hệ liên thông chính quy: Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng) tại Hà Nội
§     Toàn bộ sinh viên nhà trường đều được bố trí việc làm sau khi ra trường.
3. Hồ sơ học cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng download tại đây
§     Bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Học bạ THPT hoặc bẳng điểm TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Sơ yếu lý lich có xác nhận chính quyền địa phương
§     Giấy khai sinh photo công chứng
§     Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao
§     4 ảnh 3x4.
Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 


Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.