Ngành kế toán hiện nay vẫn luôn là một ngành hot và được nhiều bạn sinh viên theo đuổi nhưng các bạn cũng đang lo lắng vì chính sách tuyển dụng của các công ty đều yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc thực tế. Hãy theo chân Kenhhuongnghiep tìm hiểu các trường dạy kế toán tốt nhất ở Hà Nội. Học ở đây các bạn sẽ được trang bị những kiến thức kế toán toàn diện trên chứng từ thực tế để bạn yên tâm phần nào về công việc của mình.
Học kế toán tại Hà Nội
1. Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội
      Đây là trường Công lập chuyên đào tạo ngành kế toán là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kế toán và Kế toán trưởng chuyên nghiệp theo quy chuẩn rõ ràng, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Quản trị kinh doanh. Môi trường học tập ở đây cũng rất thân thiện với không gian sạch sẽ, các phòng học được bố trí hợp lý, trang bị máy lạnh, dụng cụ, thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm từ thầy, cô.


Trường CĐN Công nghệ Kinh tế Hà Nội là sự lựa chọn số 1 cho các bạn đam mê nghề kế toán

   Thầy cô của nhà trường có xuất phát điểm là văn phòng kế toán thuế Hà Nội. Nhà trường luôn nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp ngày nay tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán thuế, dạy kế toán thực hành thực tế tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm. 

Chương trình đào tạo: Hướng dẫn các kĩ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn sử lý sai phạm, thực hành kế toán thuế, Cao đẳng kế toán hệ 1 năm, Liên thông Học Viện Tài chính... Luôn cập nhật cho học viên những thông tư, nghị định về luật thuế mới nhất cụ thể:


  • Cao đẳng Kế toán hệ 1 năm: Học phí 2.5 triệu1 học kỳ
  • Liên thông Học Viện Tài chính: 7 triệu 1 học kỳ
  • Chứng chỉ Kế toán trưởng: 1.5 triệu 1 khóa
  • Kế toán tổng hợp: 1.3 triệu 1 khóa
  • Kế toán thực tế: 1.5 triệu 1 khóaNếu bạn muốn học tại trường xin liên hệ:
Phòng đào tạo: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456 Thầy Thái

2. Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Km 12 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội;

– Điện thoại: 0462 952 832; 0988 866 377; 0437 637 574.
– Website: www.hitech.edu.vn;
– Email:tuyensinh.hitech@gmail.com;
– Facebook: Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

3. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (Trường dân lập)
Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Mã trường: HTT

Địa chỉ: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại: 04.33664949
Fax: 04.33665247
Website: htt.edu.vn
Email: tuyensinh@htt.edu.vn


4. Trung tâm kế toán Đức Minh


Trung tâm kế toán Đức Minh được thành lập từ tháng 9 năm 2010, trung tâm đã trở thành một trong những nơi đào tạo kế toán và tin học được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Sự thành công của học viên là niềm tự hào của công ty nên trong nhiều năm qua công ty đã luôn đồng hành cùng học viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình trên bước đường đi tới thành công.

Lý do bạn nên chọn Đức Minh:
- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán từ những kế toán trưởng có thời gian làm việc lâu năm tại những công ty lớn.
-  Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp, không giới hạn số lượng buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.
- Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.
- Sau khi kế thúc khóa học, học viên được hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu việc làm phù hợp.
Chương trình đào tạo: đào tạo các khóa học kế toán thực hành gồm khóa học kế toán thương mại dịch vụ, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán sản xuất, khóa học kế toán xây lắp, xây dựng; đào tạo kế toán qua phần mềm Misa, Fast; đào tạo kế toán nâng cao. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình đào tạo tin học văn phòng(word, excel) cho dân văn phòng và cho kế toán viên.

Địa chỉ: 
Cơ Sở Đống Đa: Phòng 211, nhà G1, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.Cơ Sở Cầu Giấy: Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ Sở Hoàng Mai: Phòng 1011, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cơ Sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon, Trần Phú, Hà Đông.
Điện thoại: 04.668.36.337
Email: ketoanducminh@gmail.com
Web: ketoanducminh.edu.vn

Trung tâm kế toán Đức Minh
Trung tâm kế toán Đức Minh

5. Trung tâm kế toán G7

Khi có quá nhiều trung tâm dạy kế toán ở Hà Nội, bạn đang phân vân không biết mình nên chọn trung tâm nào cho phù hợp với túi tiền của mình là chất lượng tốt, uy tín thì trung tâm kế toán G7 lại là sự lựa chọn số 1 của bạn.
Tại sao bạn nên chọn G7:
- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.
- Giờ học linh động, cam kết dạy học viên tới khi làm được việc mới thôi.
- Học tập trong môi trường thân thiện, trang thiết bị hiện đại.
- Học tập trên chứng từ thực tế, được lên báo cáo tài chính, được xử lý thuế, quyết toán thuế và hoàn thiện thuế tại các công ty cụ thể.
Được cấp giấy chứng nhận nghề có giá trị tương đương 2 năm thực tế.
- Học viên được học thử 3 buổi trước khi đăng kí học chính thức.
Dịch vụ tại G7: thực hành làm kế toán tổng hợp, nhận làm kế toán thuế, dạy kế toán từ những người chưa biết gì về kế toán, nhận thực tập sinh cuối cấp.

Đăng kí ngay hôm nay để hưởng ưu đãi lớn tại:
Trụ sở chính: Số 129B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Hotline: 0986.346.288

Khóa học thực hành tại trung tâm kế toán G7
Khóa học thực hành tại trung tâm kế toán G7

6.Công ty dịch vụ đào đạo kế toán Đức Hà

Công ty kế toán Đức Hà được thành lập từ năm 2012, sau 4 năm đi vào hoạt động công ty đã có những thành công nhất định, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp. Trung tâm kế toán Đức Hà  Đức dạy cho người mới bắt đầu học kế toán là tốt nhất ở Hà Nội giúp người học có thể làm được việc ngay mà không cần phải nhiều năm kinh nghiệm.
Ưu điểm:
- Học viên được học trên các bộ chứng từ thực tế từ các doanh nghiệp, bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi đi làm kế toán tại các công ty. Công ty cam kết dạy tất cả các nghiệp vụ kế toán, phương pháp kê khai thuế, cài đặt phần mềm miễn phí cho học viên,...
-  Bằng phương pháp một giáo viên kèm một học sinh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng người không có kiến thức vẫn học được.Trang thiết bị, phòng học hiện đại.
- Được học thử miễn phí 2 buổi, nếu học chính thức trong vòng 3 buổi mà chất lượng dạy kém, không như bạn mong muốn, trung tâm sẽ bồi thường 100% học phí.
- Được cấp chứng chỉ tương đương với 1 năm kinh nghiệm thực tế và hỗ trợ xin việc cho học viên.
- Sau khi học xong, hoặc bạn đã đi làm mà có bất kì thắc mắc gì trung tâm sẽ giải đáp toàn bộ cho học viên.
Nhược điểm: Công ty tổ chức quá ít trung tâm dạy kế toán trên địa bàn Hà Nội khiến cho các bạn ở xa đi lại khó khăn.

Địa chỉ: P.602 - nhà CT1 - tòa nhà SUDICO, khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Mễ Trì, Hà Nội 
Điện thoại: 04.66506222 / 04.37877604 / 0989.306.739
Email: thuyhahty@viettel.vn , thuyhahty@gmail.com
Website: http://ketoanducha.vn 

Công ty dịch vụ đào đạo kế toán Đức Hà
Công ty dịch vụ đào đạo kế toán Đức Hà
Qua lời giời thiệu của Kenhhuongnghiep bạn hãy tìm cho mình một trường dạy kế toán phù hợp để trang bị thêm kiến thức thực tế kế toán, làm hành trang trên con đường tìm việc cũng như thành công trong công việc hiện tại của mình. Chúc bạn có một công việc kế toán đáng mơ ước.

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.