Chào Bạn!

Kênh Hướng Nghiệp rất vui khi các bạn tới thăm website http://kenhhuongnghiep.vn, sự hiện diện và những ý kiến của  Bạn sẽ luôn là nguồn động viên tinh thần cho Kênh Hướng Nghiệp phát triển.
logo-kenh-huong-nghiep
Chắc Bạn cũng đã biết, trong mỗi cuộc đời của chúng ta đa phần chúng mình không quy hoạch được cuộc đời nên cuộc sống của chúng ta cứ được chăng hay chớ. Đa số Anh chị em sinh viên ra trường hoặc thất nghiệp hoặc phải đi làm trái nghề. Thời buổi hiện nay có việc làm đã là một may mắn so với các bạn cùng lứa rồi, còn yêu cầu phải được làm đúng ngành nghề được đào tạo thì thật không đơn giản.
Hàng năm trong khi các bạn học sinh lớp 12 đang lao tâm khổ tứ, chúi mũi vào học tập thì các ông bố bà mẹ cũng rất đau đầu trong việc lựa chọn cho con mình một nghề.
Các bạn trẻ tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, các trường dạy nghề...bước vào xã hội với nhiều điều bất ngờ và lo lắng.
Ngược lại một số bạn trẻ đã đi làm rồi song vẫn chưa tìm được chỗ đứng thích hợp cho mình, vẫn mong một ngày kia có ai đó sẽ giúp mình vượt qua những thử thách gian nan.
Đôi khi chúng ta cũng bắt gặp những người bạn của mình mở cửa hàng kinh doanh nhưng vận may chưa mỉm cười với bạn của chúng ta. Hết thua lỗ, may lắm thì tiền bán đủ tiêu cho con ăn học, trang trải cho gia đình.
Bước vào xã hội có rất nhiều điều bỡ ngỡ, chúng ta nếu chỉ dựa vào kiến thức thu thập trong những ngày ngồi trên ghế nhà trường, chắc chắn sẽ khó có thể tìm được chỗ đứng trong xã hội một cách vững chắc.
Do vậy, Kênh Hướng Nghiệp ra đời với mong muốn:
- Giúp các ông bố bà mẹ cùng con mình lên qui hoạch chi tiết cuộc đời cho con mình, chọn phương án khả thi nhất, chọn một trường thích hợp nhất để ghi tên, chọn một nghề để theo đuổi.
- Thúc đẩy các bạn trẻ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường cố gắng học  tập hàng ngày, tích lũy kiến thức, tích tiểu thành đại.
- Giúp các bạn đã ra trường tìm được việc làm ưu việt cho mình trong thời gian ngắn nhất.
- Tăng thêm sức mạnh cho các bạn còn tự ty để các bạn dũng cảm vững bước trên đôi chân của mình.
- Mách nước cho các bạn đang kinh doanh tìm cách đi vào trái tim khách hàng.
- Giúp các bạn còn đang chần chừ một niềm tin tất thắng vững bước trên đường đời. Quy hoạch cuộc sống một cách khoa học, thiết kế bức tranh cuộc đời mình màu sắc nhất, khả thi nhất.
- Đồng thời trang bị cho các bạn trẻ dũng khí, công cụ tối cần thiết để bước vào trường đời vượt qua khó khăn gian nan trước mắt, vững tin vào chính mình trên con đường tương lai mà các bạn đã chọn.

Qua những mong muốn trên đây, Kênh Hướng Nghiệp xin được tổng hợp và chia sẻ các bài viết từ nhiều nguồn khác nhau từ các Giáo sư, Diễn giả, các thầy cô giáo, các tổ chức ban ngành và các bạn trẻ học sinh, sinh viên....xây dựng trang thông tin tuyển sinh hướng nghiệp chọn nghề KHN (Kênh Hướng Nghiệp) thành một bản KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI cho Bạn, cho KHN và tất cả mọi người ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Kênh Hướng Nghiệp rất mong nhận được sự chia sẻ, quan tâm của Bạn. Mọi yêu cầu hoặc bài viết Bạn vui lòng gửi về Ban Biên Tập KHN qua Email: kenhhuongnghiep@gmail.com . Mọi bài viết sẽ được Kênh Hướng Nghiệp ghi rõ nguồn và  giữ nguyên bản quyền tác giả, người biên soạn....
Kênh Hướng Nghiệp chân thành cảm ơn Bạn rất nhiều!
Chúc Bạn luôn thành công trong cuộc sống!

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.