Cảm ơn Bạn đã muốn trở thành Cộng tác viên cho Kênh Hướng Nghiệp, Chúng tôi sẽ hết sức cố gắng hỗ trợ bạn tốt nhất và sẽ có những phần thưởng nhất định dành cho bạn trong quá trình cống hiến, xây dựng nội dung cùng Ban Biên Tập Kênh Hướng Nghiệp. Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để Kênh Hướng Nghiệp có những thông tin và nội dung hỗ trợ Bạn trong quá trình viết và đăng bài.
Một lần nữa Kênh Hướng Nghiệp cảm ơn bạn rất nhiều!


Về trang chủ Kênh Hướng Nghiệp

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊNĐỂ THUẬN TIỆN CHO BẠN KHI THAM GIA 
CỘNG TÁC VIÊN CHO KÊNH HƯỚNG NGHIỆP

Bước 1: Bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho Kênh Hướng Nghiệp
Bước 2: Sau khi KHN cập nhật thông tin bạn gửi. KHN sẽ kích hoạt tài khoản theo email của Bạn. Bạn cần kiểm tra và kích hoạt email của bạn bằng cách nhấp vào chữ CHẤP NHẬN LỜI MỜI.
Bước 3: Mỗi lần viết và đăng bài các bạn truy cập vào địa chỉ http://blogger.com, đăng nhập và chọn mục ĐĂNG BÀI.
Bước 4: Bạn cần viết và định dạng bài đăng trên KHN theo hướng dẫn cụ thể về HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI và HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI CHUẨN SEO. Như vậy, bài viết của bạn sẽ được các độc giả dễ tìm kiếm hơn và trình bày nội dung từ TIÊU ĐỀ, MÔ TẢ NGẮN, ẢNH, VIDEO.... hợp lí và bắt mắt hơn giúp các độc giả dễ gần, có hứng tiếp cận với thông tin hơn.

Lưu ý: Trong quá trình viết và đăng bài Bạn có thắc mắc và khó khăn cũng như yêu cầu vui lòng gửi thông tin về cho Ban Biên Tập Kênh Hướng Nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp đỡ và hỗ trợ Bạn ngay lập tức để Bạn thuận tiện phát triển nội dung cùng Kênh Hướng Nghiệp. Xin chân thành cảm ơn Bạn! 

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.