Những năm gần đây ngànhChế biến món ăn thu hút lượng lớn sinh viên đăng ký. Vậy tại sao ngành chế biến món ăn lại có sức hút lớn như vậy??? Một trong những lợi thế của ngành học quả trị chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội là 100% sinh viên ra trường để có việc làm và hơn nữa trong quá trình học sinh viên được thực hành thực tế nhiều. Các bạn hãy cùng bộ phận tư vấn tuyển sinh đi thực tế tiết học thực hành của lớp chế biến món ăn để hiểu rõ hơn về ngành học này!!!
HỌC CAO ĐẲNG CHẾ BIẾN MÓN ĂN THEO ĐUỔI ĐAM MÊ.
Sinh viên ngành quản trị chế biến món ăn tại trường ngay kì 2 đã được học thực hành thực tế trong không gian nhà bếp, nhà hàng của trường và tại các khách sạn lớn ở Hà Nội. Bên cạnh những tiết học lý thuyết nhà trường luôn ưu tiên thực hành cho inh viên với phòng thực hành đầy đủ thiết bị hiện đại.
Một số thành quả của sinh viên ngành Quản trị chế biến món ăn trong giờ hành chính.
Học cao đẳng quản trị chế biến món ăn ở đâu?

Các bạn đam mê nấu ăn, muốnxét tuyển ngành chế biến món ăn nhưng còn phân vân chưa biết học ở đâu? Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội với cam kết 100% sinh viên ngành chế biến món ăn ra trường có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn từ 5-7 triệu đồng. Hơn nữa tại trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội sinh viên luôn được thực hành, thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn có thể bắt tay vào việc làm ngay sau khi ra trường.


Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:

Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 


Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.