Trung cấp Nấu ăn Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 không cần phải thi, thời gian học vào Thứ 7 – Chủ nhật, cụ thể như sau:
Rất nhiều sinh viên mặc dù đã tốt nghiệp Đại học nhưng sau một thời gian vẫn chưa tìm được một công việc ổn định, nguyên nhân một phần do trước đó không cân nhắc kỹ khi lựa chọn ngành nghề. Nhận thấy được sự phát triển của ngành Nấu ăn trong những năm gần đây, nhiều người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn với mong muốn tìm được một công việc ổn định hơn.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn bao lâu?

Trung cấp Nấu ăn Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 dành cho những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở bất cứ ngành nghề nào. Thời gian học Trung cấp Nấu ăn hệ Văn bằng 2 có thể là 10 tháng hoặc 12 tháng tùy từng đối tượng cụ thể như sau:
– Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 10 tháng: Được áp dụng với những người đã tốt nghiệp từ các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
– Thời gian học là 12 tháng: Được áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THCS,THPT…
Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn thứ 7 Chủ nhật.
Trong số những người có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn thì có khá nhiều người đang đi làm, muốn học thêm để ổn định công việc. Để tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào các ngày giờ hành chính, Nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn với các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính như Thứ 7, Chủ nhật. Như vậy, học viên có thể thu xếp công việc sao cho phù hợp để vừa có thể đi học, vừa đi làm để có thu nhập.
Tốt nghiệp Trung cấp Nấu ăn Văn bằng 2, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và được phép đăng ký học liên thông Cao đẳng Nấu ăn, Đại học Nấu ăn ngay khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh liên thông ngành Nấu ăn hiện hành.
Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn thứ 7 Chủ nhật.
Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Nấu ăn gồm những gì?
§     Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Học bạ THCS, THPT hoặc bẳng điểm TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Sơ yếu lý lich có xác nhận chính quyền địa phương
§     Giấy khai sinh photo công chứng
§     Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao
§     Các giấy tờ ưu tiên. (Nếu có)
§     4 ảnh 3x4.
Liên hệ và nộp hồ sơ tại trường CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.