Nhằm nâng cao trình độ để thích nghi với những yêu cầu ngày càng cao của xã hội, liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2019 hiện đang là hình thức học được rất nhiều người quan tâm.
Liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật tuyển sinh năm 2019
Liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp có nhu cầu học lên cao để hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Giáo dục rất khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ của ngành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật.

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Nấu ăn từ trình độ trung cấp. Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội là địa chỉ đào tạo ngành chế biến nấu ăn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo.
Chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng chú trọng đặc biệt đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sau khi ra trường người học có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Cơ sở vật chất của Nhà trường được trang bị đầy đủ, trang thiết bị luôn được cải tiến để người học được tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Nấu ăn năm 2019

  • Học viên đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành nấu ăn.
  • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành  (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược liên thông tại Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội là 1 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.
Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2019.

Học viên có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Nấu ăn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có dấu chứng nhận của địa phương
  • CMT hoặc thẻ căn cước photo công chứng
  • Giấy khai sinh photo công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Nấu ăn về địa chỉ Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội tại:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 
Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.