Em đã tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Nấu ăn tại Hà Nội nhưng không biết nên chọn Trường nào để theo học?
Theo nguồn Tin tức Nấu ăn, một Đầu bếp muốn thực hiện tốt nhất công việc của mình thì cần có kiến thức chuyên môn và cũng như kỹ năng tay nghề thực hành thành thạo. Vì thế để đáp ứng được các yêu cầu này thì các thí sinh cần phải được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ, được thực hành thực tập nhiều thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một địa chỉ chuyên đào tạo Cao đẳng Nấu ăn đạt chuẩn Bộ là một điều vô cùng cần thiết.
Các sinh viên trong giờ thực hành.
Đầu bếp có vai trò như thế nào trong chu trình hoạt động ngành Nấu ăn?
Theo những thông tin tuyển sinh ngành Nấu ăn, ngành nấu ăn được nhiều chuyên gia nhận định là bước phát triển nhảy vọt của nước ta, đây chính là mảnh ghép không thể thiếu của nền kinh tế hiện tại.
Theo đó, những người làm ngành Nấu ăn nếu được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp sẽ có khả năng cung cấp các dịch vụ tốt nhất và an toàn hiệu quả cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Do đó, người theo học ngành Nấu ăn cần trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp thì sẽ đáp ứng nhu cầu một cách toàn diện. Mặt khác, người học ngành Nấu ăn nếu có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp cho bản thân mình thì sẽ đảm bảo tốt công việc được giao với một mức lương khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ
Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Nấu ăn  thì các sinh viên có thể làm việc được ở các Nhà hàng, Khách sạn, Resort, các cơ quan đơn vị nhà nước hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp,… Vì thế những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn là rất lớn mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Nấu ăn chất lượng, uy tín đạt mô hình chuẩn của Bộ  sẽ giúp sinh viên theo học có thể trau dồi kỹ năng chuyên môn kinh nghiệm, cũng như thuần thục kỹ năng thực hành. Đặc biệt, ngành Nấu ăn là ngành đặc thù, có vai trò đặc biệt quan trọng trong chu trình chế biến món ăn cho khách hàng nên đòi hỏi người học phải được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản thì mới đem lại những cơ hội việc làm cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.
Khi đã nhận thấy việc lựa chọn mô hình đào tạo chuẩn có vai trò rất quan trọng thì đã đến lúc bạn cần đi tìm địa chỉ đào tạo uy tín để gửi gắm tương lai tri thức, vận mệnh của cả một đời người. Địa chỉ xứng đáng để theo học Cao đẳng Nấu ăn nói chung là Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội, có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ, tập trung nhiều đến rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên, được nhiều các chuyên gia đầu ngành nhận định và kiểm chứng. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuẩn, có riêng giảng đường cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân. Đây là đặc điểm nổi bật mà không phải ngôi trường nào cũng có.
Năm 2019, Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của nghề nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn với hình thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sinh viên sẽ trải qua thời gian Cao đẳng Nấu ăn tại trường là 2 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Nấu ăn chính quy.
Thí sinh có mong muốn Cao đẳng Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn và gửi về địa chỉ:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 

Nguồn: Caodangnauan.edu.vn

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.