Súp hải sản chua cay với cách chế biến rất dễ dàng, các nguyện liệu dễ tìm, thời gian nấu cũng nhanh nên nó rất phù hợp cho các bữa ăn gia đình hoặc các bữa tiệc nhỏ. Đây là một trong những món ăn nổi tiếng nhất trong nền ẩm thực Hàn Quốc. Trong những ngày lạnh như này bạn làm món súp hải sản chua ngọt thưởng thức cùng gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn.
1. Nguyên liệu:

Tên nguyên liệu
Khối lượng
Tên nguyên liệu
Khối lượng
Mực tươi
0,2 kg
Nước dùng
2 lít
Tôm tươi
0,2 kg
Xốt ớt
30 g
Thịt cua gỡ tươi
0,2 kg
Dầu hào
20 g
Đậu phụ Nhật
2 bìa
Giấm đen
0,2 lít
Trứng gà
2 quả
Các loại gia vị

Nấu đông cô
15 g
Ng.liệu trang trí


2. Cách làm súp hải sản chua cay:
Bước 1: Tôm sơ chế lấy thịt thái hạt lựu. Mực, đậu phụ thái hạt lựu.
Bước 2: Nấm ngâm nở, rửa sạch thái châm hương. Cà rốt gọt vỏ, thái chân hương. Tỏi ta băm nhỏ.
Bước 3: Xào tỏi cùng dầu và hải sản cho thơm. Cho nước dùng cá, nấm, cà rốt đun sôi. Xuống xốt ớt, xốt đậu đen, xì dầu, dầu hào, nêm vừa gia vị.
Bước 4: Hòa bột với nước xuống từ từ cho sánh. Trứng đánh tan xuống đều thành sợi, sau đó cho dấm và đậu phụ.
Chúc các bạn ngon miệng!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
 Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội là trường công lập năm 2018 tuyển sinh ngành CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN với thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng và phương thức xét tuyển cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH không cùng ngành
§     Sinh viên đang theo học tại các trường đại học muốn học thêm ngành nấu ăn
§     Học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 và các năm trước.
2. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Hệ sơ cấp: Đào tạo 3 tháng tại Hà Nội
§     Hệ đào tạo chính quy: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội
§     Hệ liên thông chính quy: Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng) tại Hà Nội
§     Toàn bộ sinh viên nhà trường đều được bố trí việc làm sau khi ra trường.
3. Hồ sơ học cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng download tại đây
§     Bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Học bạ THPT hoặc bẳng điểm TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Sơ yếu lý lich có xác nhận chính quyền địa phương
§     Giấy khai sinh photo công chứng
§     Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao
§     4 ảnh 3x4.
Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 
Website: www.caodangnauan.edu.vn




Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.