“Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô lấy bao nhiêu điểm?” là câu hỏi được đặt ra cho bất cứ ai đang có ý định theo đuổi ngành này. Đây là một thông tin vô cùng cần thiết, vì để trở thành một kỹ sư Công nghệ kỹ thuật ô tô trong tương lai, bạn cần phải biết ngành này có mức điểm trúng tuyển là bao nhiêu để từ đó chọn trường cho phù hợp với năng lực bản thân.
Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức điểm trúng tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của các trường đại học đang đào tạo ngành này uy tín và được đông đảo các bạn thí sinh, phụ huynh lựa chọn hiện nay. “Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô lấy bao nhiêu điểm?”, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi thiết thực này.
Học sinh các trường THPT  thích thú tìm hiểu ngành công nghệ kỹ thuật ô tô
tại trường.


Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển năm 2019 và mức điểm trúng tuyển năm 2018 của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

  • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô theo 3 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Anh), (Toán, Văn, Anh). Điểm trúng tuyển năm 2018 khoảng 20,2 đến 21,6 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  • Năm 2019, trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô theo 4 tổ hợp môn (A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); C01 (Toán, Văn, Lý). Điểm trúng tuyển năm 2018 là 16 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  • Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô theo 3 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Lý, Văn). Điểm trúng tuyển năm 2018 là 20 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.​

Các phương thức xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
Với những điều đã trình bày, chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Ngành Công ngh k thut ô tô lấy bao nhiêu điểm?”, đồng thời có cơ sở vững vàng để cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện giấc mơ đại học phù hợp với niềm đam mê, sở trường và năng lực của bản thân. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn ưng ý, tốt nhất các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này.

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô là gì?

Ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô là ngành tích hợp kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, động lực học nhằm đào tạo ra các kỹ sư có khả năng bảo trì, bảo dưỡng, chế tạo, kinh doanh các loại ô tô phục vụ nhu cầu của thị trường


Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô lấy bao nhiêu điểm?
Ô tô là một sản phẩm công nghệ được tích hợp ngày càng nhiều tính năng vượt trội đáp ứng yêu cầu đi lại và vận chuyển ngày càng cao của xã hội. Vì thế việc đào tạo ra nguồn nhân lực để đáp ứng cho việc ứng dụng công nghệ cao vào đời sống là cần thiết, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô hiện đang được đào tạo tại rất nhiều trường đại học khác nhau trong cả nước. Trong đó, mỗi trường có một thế mạnh đào tạo và một mức điểm trúng tuyển riêng. Vậy nhìn chung, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô lấy bao nhiêu điểm? Bạn nên chọn học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại trường nào cho phù hợp với năng lực bản thân?
Với những tổ hợp môn xét tuyển và các mức điểm trúng tuyển của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại các trường trên cho thấy, việc tìm hiểu “ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô lấy bao nhiêu điểm?” cần phải gắn liền với từng trường cụ thể. Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia – phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên – mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1, NV2, NV3.
Bên cạnh xét tuyển bằng kết quả dự thi THPT quốc gia, một số trường còn xét tuyển theo học bạ THPT. Cụ thể trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với ngành Công ngh k thut ô tô trình độ cao đẳng với điều kiện là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Cao đẳng.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
 Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội là trường công lập năm 2018 tuyển sinh ngành CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN với thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng và phương thức xét tuyển cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH không cùng ngành
§     Sinh viên đang theo học tại các trường đại học muốn học thêm ngành nấu ăn
§     Học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 và các năm trước.
2. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Hệ sơ cấp: Đào tạo 3 tháng tại Hà Nội
§     Hệ đào tạo chính quy: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội
§     Hệ liên thông chính quy: Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng) tại Hà Nội
§     Toàn bộ sinh viên nhà trường đều được bố trí việc làm sau khi ra trường.
3. Hồ sơ học cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn:
§     Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng download tại đây
§     Bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Học bạ THPT hoặc bẳng điểm TC, CĐ,ĐH photo công chứng
§     Sơ yếu lý lich có xác nhận chính quyền địa phương
§     Giấy khai sinh photo công chứng
§     Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao
§     4 ảnh 3x4.
Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:
Phòng tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.587.530 – Cô Trang. 


Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.