Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội được xem là hợp lệ khi đáp ứng được các loại giấy tờ yêu cầu cũng như điền chính xác mã ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ cao đẳng.

Tuyển sinh cao đẳng nấu ăn 2018
Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn năm 2018 tại Hà Nội
Ngành Đầu bếp được xem là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Du Lịch. Bên cạnh đó, nhu cầu ăn uống của người dân hiện nay cũng ngày càng tăng lên trong khi nguồn nhân lực của ngành Đầu bếp đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Chính vì lý do này mà số lượng các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng nấu ăn năm 2018 cũng tăng lên nhiều.
Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn – Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tê Hà Nội - Công lập thông báo tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường, đồng thời không vi phạm pháp luật.
Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội là 02 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Quản trị khách sạn, Cao đẳng Kế toán…Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều nhà hàng khách sạn, xuất khẩu lao động, mở quán kinh doanh…hoặc có thể lựa chọn học lên liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.
Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng ngành Kỹ thuật chế biến món ăn mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Quản trị khách sạn các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Mã ngành Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn tại Trường, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ cần thiết như sau:
  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • Bản photo có công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Bên cạnh các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh, các bạn cũng cần điền chính xác mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn  là 6810207 vào tờ đăng ký xét tuyển thì mới được xem là hợp lệ.
Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội – Phòng 501 Tầng 5, nhà B1 – Số 1 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6260.1456 - 0986.425.099 >>> www.caodangnauan.edu.vn (Mã trường CDD0121)
Nguồn: caodangnauan.edu.vn

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.