Ngành học Cao đẳng Nấu ăn (Kỹ thuật chế biến món ăn) Cao đẳng Kế toán là hai ngành học được miễn giảm 100% học phí năm 2018 theo chính sách An sinh Giáo dục của Trường CĐN Công nghệ Kinh tế Hà Nội cho thí sinh đăng ký học năm 2018.


1. SỨ MỆNH
- Xây dựng và phát triển Trường cao đẳng HACOTAB thành một trường đồng bộ, hiện đại, theo chuẩn quốc gia và đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, thực hiện đào tạo đa cấp, đa ngành và đào tạo liên thông, đảm bảo đủ sức đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triẻn nguồn nhân lực cho đất nước và khu vực.
- Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao. Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo; kết hợp đào tạo với thực tiễn sản xuất theo nhu cầu của thị trường. Nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào thực tiễn.
- Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo bằng cách cập nhật và ứng dụng các thành tựu khoa học, kỹ thuật, công nghệ, phục vụ nhu cầu phát triển của xã hội.
Mở rộng khả năng cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
- Đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước, trao đổi các thông tin khoa học, chương trình đào tạo, giảng viển để hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

2. TẦM NHÌN
- Trở thành trường cao đẳng đạt chuẩn quốc gia. Là nguồn cung cấp lao động có tay nghề cao cho các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
- Luôn phát triển, chuyển giao công nghệ, đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học để đào tạo đội ngũ lao động phù hợp với sự phát triển của xã hội.

3. MỤC TIÊU
- Đào tạo nguồn nhân lực ở các cấp từ trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sỹ có đủ chuyên môn kỹ thuật và kỹ năng  để đáp ứng nhu cầu lao động trong và ngoài nước.
- Xây dựng đội ngũ giảng viên, công viên chức có đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, gắn bó với nhà trường, luôn cập nhật và nâng cao trình độ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong từng giai đoạn.
- Luôn đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng đào tạo, đầu tư trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu đào tạo.

- Triển khai, hợp tác toàn diện, hiệu quả với các cơ quan Nhà nước, các trường quốc tế và các tổ chức, doanh nghiệp nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật nhu cầu lao động của xã hội. Đến năm 2019 sẽ trở thành Trường đại học đa ngành của thành phố Hà Nội.
Nhằm giúp sinh viên theo học tại trường đạt được ước mơ trở thành đầu bếp giỏi, chuyên gia ẩm thực và kế toán giỏi Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội thông qua chính sách An sinh Giáo dục: Miễn 100% học phí cho sinh viên ngành Cao đẳng Nấu ăn, Cao đẳng Kế toán năm 2018 như sau:
1.       Miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn; Cao đẳng Kế toán có thành tích học tập đạt loại Giỏi trong 03 năm học THPT.
2.       Miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 25 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý - Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh), Khối C (Văn - Sử - Địa)
3.       Miễn 50% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; con của bệnh binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học có học lực giỏi.
4.       Giảm 30% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
Nhà trường có ký túc xá với hơn 1000 chỗ ở đảm bảo cho thí sinh yên tâm theo học tại trường. Trong quá trình học tập sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước và được Trung tâm đào tạo chuyên sâu hướng nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức hỗ trợ đi lao động và thực tập sinh tại nước ngoài khi sinh viên tốt nghiệp và có nhu cầu
Nhà trường thông báo tuyển sinh xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia vào 02 mã ngành: Cao đẳng Nấu ăn (0288) - Cao đẳng Kế toán (0299)

Hình thức đăng ký nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn, Cao đẳng Kế toán năm 2018 như sau (thí sinh chọn 1 trong 2 cách):
Cách 1: Nhà trường nhận hồ sơ Đăng ký xét tuyển Trực Tuyến Online thí sinh click điền thông tin tại đây:  Link đăng ký  (thí sinh điền đầy đủ thông tin trong bản đăng ký và click Gửi đi là đăng ký thành công).
Cách 2: Thí sinh đến trường nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 501, Nhà B1, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:   024.6260.1456 - 0986.425.099 (thầy Khuyến).
Với Hồ sơ như sau:
1 - Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
2 - Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).
3 - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
4 - 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4.
5 - 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.
6 - Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có để hưởng miễn giảm học phí).
Thời gian nhận hồ sơ và nhập học của trường vào 01 đợt tháng 1; tháng 2; tháng 6/2018.
Địa điểm thí sinh làm thủ tục xét tuyển, nhập học và học tại địa chỉ: 
Phòng 501, Nhà B1, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 024.6260.1456 - 0986.425.099
Lưu Ý:  Thí sinh liên hệ Thầy Khuyến trước khi đến nộp hồ sơ để tránh nộp nhầm địa chỉ.

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.