Với Tìm lại chính mình, mỗi chúng ta như đang đốt đuốc soi tỏ những góc khuất sâu kín trong tâm hồn, lắng nghe tiếng gọi của con tim để lựa chọn sống đúng với con người thật của mình.


GIỚI THIỆU SẢN PHẨMTóm tắt nội dung

Tìm lại chính mình kể về cuộc hành trình đi tìm lại con người thật của nàng công chúa Victoria. Sinh ra trong sự yêu thương đùm bọc của vua và hoàng hậu, nàng lớn lên cùng những câu chuyện cổ tích thơ mộng mà nàng luôn tin là có thật. Rồi một ngày nàng nhận ra rằng mọi thứ không phải luôn như nàng mong muốn, nàng phải lựa chọn giữa ở lại trọn đời bên hoàng tử hay ra đi để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn. Theo lời khuyên của vị Thầy Thuổc Trái Tim, công chúa đã bắt đầu cuộc hành trình gian khó để tự khám phá bản thân mình trên Con Đường Chân Lý, mạo hiểm đi vào Vùng Đất của Sự Thật. Ra đi để tìm lại chính mình là phương thuốc duy nhất để nàng tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn cũng như khám phá được ý nghĩa của một tình yêu thật sự.

Hành trình của công chúa Victoria là một câu truyện cổ tích hiện đại, nơi mà công chúa không hài lòng với một cuộc sống tẻ nhạt nơi cung điện vàng son. Công chúa không cầng vàng ngọc, không cần một hoàng tử để tiếp nối chuỗi ngày kìm nén bản ngã của mình. Đi theo Victoria, để thấy rằng nếu không ý thức trung thực với bản thân, một ngày nào đó ta muốn tìm lại chính mình, con đường ấy là muôn vàn gian khổ.Thông tin tác giả

Nữ tác giả Marcia Grad viết khá ít sách. Cho đến nay, những cuốn sách đã xuất bản của bà chỉ có khoảng sáu cuốn, ba cuốn tiếng Anh và ba cuốn tiếng Tây Ban Nha. Tìm lại chính mình là tác phẩm bà viết bằng tiếng Anh.Giới thiệu:

Chương 1:

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Flash bản địa hoặc âm thanh. 
Lắng nghe, xin vui lòng Download các tập tin mp3 vào máy tính của bạn.

Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 7
Chương 8
Chương 9
Chương 10
Chương 11
Chương 12
Chương 13
Chương 14
Chương 15
Chương 16
Chương 17

Kênh Hướng Nghiệp (Tổng hợp và chia sẻ)

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.