Bạn Phương, 27 tuổi, ngụ Q3, ở địa chỉ email: eileenchua100287@yahoo có hỏi:
kinh-nghiem-mo-shop-online
Mình vừa khai trương shop thời trang được 1 tuần, nhưng không có khách... Trước khi mở shop thì mình đã bán online trước mấy tháng. Trong thời gian bán online rất là tốt. Nhưng không biết lý do vì sao khi mình khai trương shop đến giờ mình lại không bán được sản phẩm, mình đang thắc mắc về điều kì lạ này, HNO có thể tư vấn giúp mình không? Làm thế nào để thu hút được khách hàng...? Cảm ơn rất nhiều!
Giải đáp của HNO:
Chào bạn. Câu chuyện của bạn không phải là hiếm. HNO cũng thường xuyên nhận được những câu hỏi tương tự như vậy. Có rất nhiều lý do dẫn đến nguyên nhân như bạn nói.
Sự tiện lợi: Trong thời gian bán hàng online, khách hàng của bạn rất thoải mái trong việc chọn lựa mẫu mã sản phẩm ngay tại nhà mà không cần thời gian đến tận cửa hàng để xem sản phẩm. Đây cũng chính là lí do mà công thức bán hàng online thành công trong giai đoạn hiện nay.
Giá cả: Giá cả là một trong những vấn đề bạn cần phải lưu tâm khi mở cửa hàng, Nhất định phải công khai. Nếu như không công khai, khách hàng cũng ngại tiếp cận với cửa hàng của bạn. Bạn thấy đó, cửa hàng online của mình luôn có giá cả chi tiết. Vì thế, khách hàng online luôn đông đúc.
Trang trí: Việc tạo phong cách cho shop thời trang là việc làm quan trọng. Cửa hàng bắt mắc, hấp dẫn cũng sẻ thu hút khách hàng đến với bạn.
Sản phẩm: Sản phẩm ở cửa hàng bạn có đầy đủ hoặc thích hợp với nhóm đối tượng mà bạn nhắm tới chưa? Có đa dạng chủng loại hoặc có cạnh tranh với những cửa hàng khác cùng chủng loại không? Vì khách hàng có quyền lựa chọn sở thích của mình.
Quảng bá: Cửa hàng của bạn có chiền dịch gì để thu hút khách hàng hay chưa? Có chương trình khuyến mại nào hay chưa? Bạn có chắc chắn là cửa hàng của bạn đã quảng bá đúng kênh hay chưa?
Vị trí và qui mô: Vị trí cửa hàng của bạn ở nơi có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hay không, vị trí có thuận lợi cho mọi người lui tới hay không? Qui mô lớn hay nhỏ? Tùy theo qui mô mà bạn sẻ có chiến lược thích hợp
Chúc bạn thành công!


Kênh Hướng Nghiệp (Tổng hợp và chia sẻ)

Post a Comment

YOUR_PROFILE_DESCRIPTION

Powered by Blogger.